Thuốc Gen X Platinum Giá Bao Nhiêu Tiền Là Chính Hãng

Đã bao giờ bạn lâm vào tình cảnh, đang quyết định mua 1 mặt hàng nào đó nhưng đi so sánh giá để đặt mua thì mỗi nơi trưng một biển giá khác nhau, có chỗ giá cao – thấp chênh lệch khiến bạn khó xử vô cùng chưa?

Nếu như chọn nơi bán giá cao bạn lại có cảm giác mình bị hớ. Còn nếu chọn nơi bán giá thấp thì lại băn khoăn không biết mặt hàng đó có chính hãng không, có phải hàng giả hàng nhái hay không

Thuốc X gen hay Gen X tăng cường sinh lý có giá bao nhiêu tiền

Sau đây đại lý phân phối sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý Gen X Platinum sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về sản phẩm Gen x Platinum chính hãng có giá bao nhiêu tiền/1 sản phẩm cách check sản phẩm chính hãng. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

1. Genx Platinum có giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại sản phẩm thuốc Gen x Platinum có giá niêm yết là 1.250.000đ và đang được sale còn 1.000.000đ. Vậy nên các bạn mua ở đâu có giá cao hơn thì bạn không nên mua vì bị mua đắt nhé. Còn các sản phẩm dưới 500.000đ thì bạn nên xem lại xem sản phẩm có chính hãng không nhé.

Giá thuốc gen x tăng cường sinh lý là 1.000.000đ

Giá thuốc gen X Platinum tăng cường sinh lý bán trên Shopee.vn là 1.000.000đ

>>> Lúc này hãy xem ngay Gen X Platinum mua ở đâu để mua được sản phẩm Chính Hãng không bị hàng giả nhé

Tư vấn Miễn Phí

 

2. Cách kiểm tra thuốc tăng cường sinh lý Gen x Platinum CHÍNH HÃNG

Trước khi mua sản phẩm nào bạn cần kiểm tra sản phẩm đó là hàng chính hãng không kẻo mua phải hàng giả tiền mất mà lại mang tật vào người.

Để kiểm tra sản phẩm này là hàng chính hãng bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên khi đặt hàng online bạn cần hỏi người bán là có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?. Nếu không được kiểm tra hàng thì bạn không nên mua vì chưa biết sản phẩm mình mua thế nào?
  • Bước 2: Khi được kiểm tra hàng thì bạn cần check các thông tin là: kiểm tra ngoài vỏ hộp có đầy đủ thông tin nhà sản xuất là công ty cổ phần công nghệ cao GOB quốc tế,vỏ hộp có tem dán đầy đủ, chưa được bóc

Tem sản phẩm Gen X tăng cường sinh lý

Sản phẩm Gen X Platinum phải có tem dán ở vỏ hộp chưa được bóc

Mã vạch sản phẩm và địa chỉ sản xuất rõ ràng của Gen X

Mã vạch sản phẩm và địa chỉ sản xuất rõ ràng của Gen X Platinum

  • Bước 3: Cuối cùng bạn cần kiểm tra đó là check mã vạch sản phẩm để biết sản phẩm chính hãng không. Bạn hãy tải phần mềm icheck về điện thoại để check mã vạch của sản phẩm.  Nếu bạn check ra sản phẩm bằng phần mềm check thì đó là sản phẩm chính hãng, còn nếu check mã vạch mà không ra thì bạn cần kiểm tra lại có nên nhận hàng hay không nhé.

Kết quả sau khi check mã vạch thuốc tăng cường sinh lý Gen X

Kết quả sau khi check mã vạch thuốc tăng cường sinh lý Gen X Platinum

>>> Click xem ngay Gen X Platinum có tốt không ở đó viết về các bài báo, người nổi tiếng và Review của người dùng về sản phẩm này.

Trên đây là bài viết về thuốc tăng cường sinh lý có giá bao nhiêu tiền và cách kiểm tra sản phẩm chính hãng để bạn mua được sản phẩm tốt chính hãng tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Tư vấn Miễn Phí

 

>>> Để mua sản phẩm chính hãng hãy Click xem ngay Gen X Platinum ở nơi bán uy tín nhất để tránh mua phải hàng giả

Depcucdep.com chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Bài viết liên quan